SPOT COOLER - ĐIỀU HÒA DI ĐỘNG 2023

Điều hòa di động HSC-2500 – Loại điều hòa di động công nghiệp 2 ống lạnh có nhiệm vụ làm mát cho các thiết bị máy móc và con người trong nhà máy sản xuất, trung tâm xử lý dữ liệu, phòng chụp X-quang, phòng khám bệnh, các sự kiện ngoài trời…Cho thuê điều hòa di động khẩn để đáp ứng nhu cầu làm lạnh khi hệ thống điều hòa tiêu chuẩn của khách hàng đang kiểm tra, nâng cấp hoặc thay thế. Thuê điều hòa di động nhằm đáp ứng nhu cầu làm lạnh bổ sung cho khách hàng.

Spot Cooler KURA 2 ống lạnh có khả năng làm mát bằng hệ thống thông gió hơi nước được xem là giải pháp thông minh, hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất. Đây được xem là giải pháp làm mát hiện đại ở các nước có nên công nghiệp phát triển. Spot Cooler được ứng dụng rất phổ biến ở các nước tiên tiến như Mỹ, Châu Âu, Trung Đông, Hàn Quốc, Úc..., sản phẩm được ưa chuộng trong các nhà máy sản xuất bởi các máy móc như máy khí nén, các thiết bị điện quá trình hoạt động thường xuyên sẽ sinh nhiệt cao, gây ảnh hưởng đến hoạt động và tuổi thọ của máy. Vì thế, sử dụng điều hòa di động Spot Cooler là giải pháp giúp không gian làm việc an toàn với các thiết bị điện tử.

SPOT COOLER AIRREX - KURA LÀ SỰ LỰA CHỌN THÔNG MINH, HIỆU QUẢ VÀ TIẾT KIỆM CHI PHÍ NHẤT

Với những nước có nền công nghiệp phát triển thì Spot Cooler là giải pháp đem lại hiệu quả cao về chi phí, không gây hại cho môi trường tự nhiên, mang lại không khí trong lành cho không gian làm việc và an toàn cho các thiết bị điện tử. Hiện nay, hệ thống làm mát bằng hơi nước đang phát triển rộng rãi trên các khu công nghiệp, khu chế xuất tại Việt Nam.

Có lẽ với nhiều người thì máy điều hòa làm mát ĐIỂM hay Spot Cooler còn khá xa lạ nhưng với các doanh nghiệp, quản lý sản xuất, công nhân thì thương hiệu điều hòa di động Spot Cooler rất gần gũi và thân thiệt với độ mát sâu, độ bền cao và giá cả cũng phải chăng. Và Airrex là thương hiệu điều hòa di động hàng đầu thế giới và đang được ưa chuộng tại Việt Nam. 

Điều hòa di động (Spot Cooling) là gì?

Điều hòa di động dùng để làm mát cho người và các thiết bị máy móc hoặc quá trình làm môi trường khó không thể điều hòa được không khí.

Ngoài việc bán các loại Spot Cooler, Kura cung cấp dịch vụ cho thuê điều hòa di động nhằm đáp ứng được yêu cầu về khả năng điều hòa không khí khẩn cấp khi mà hệ thống thiết bị điều hòa thông thường gặp vấn đề.

Nhờ khả năng làm lạnh tốt nhất hiện nay, và lưu lượng gió mạnh, các sản phẩm Spot Cooler của KURA ngày càng được các nhà máy Nhật bản tại Việt Nam tin dùng, đặc biệt là các nhà máy có nhiệt độ môi trường cao như đúc, nhiệt luyện...

Đặc tính kỹ thuật của Spot Cooler HSC-2500

Model Number HSC-2500


Power supply: Single phase 220V
Cooling capacity (50Hz): 6,1 kW / 21,000 BTU
Power consumption (50Hz): 2.22 kW
Refrigerant: R410A
Net weight: 86 kg
Drain tank capacity: 18L
Power cable and plug: Cable: 3 m
Dimensions (mm):
Operation safety range: 25°C (50%) – 45°C (40%)

Video test điều kiện hoạt động của Spot Cooler HSC-2500 tại thời điểm nhiệt độ môi trường hơn 40oC.

 

Tính năng nổi bật của Spot Cooler HSC-2500

Điều hòa di động Spot Cooler KURA HSC-2500 được thiết kế với công suất cao, cân nặng lên tới 86 kg thường ứng dụng trong nhà xưởng hoặc những vị trí cần làm mát. Các ống lạnh có thể xoay để đảm bảo làm mát trên diện rộng.

 • Tiêu thụ điện năng thấp

Tiêu thụ điện năng thấp: Model này chỉ sử dụng 2200W. Do đó chi phí vận hành thấp.

 • Tốc độ và Lưu lượng gió mạnh

Nhờ được trang bị các linh kiện chất lượng cao, các spot cooler của Airrex Kura được đánh giá rất cao về chất lượng và khả năng dẫn gió ở khoảng cách xa

 • Bình nước ngưng dung tích lớn 18L

Các sản phẩm Spot Cooler của Airrex Kura được trang bị bình chứa nước ngưng 18L, giúp khách hàng ko cần phải đi đổ nước ngưng nhiều lần.

 • Khả năng làm lạnh ở điều kiện nhiệt độ môi trường cao.

Nhờ được trang bị các linh kiện chất lượng cao từ Nhật Bản, châu âu, hàn quốc ( Chúng tôi không sử dụng các linh kiện made in china trong các sản phẩm spot cooler của mình ) nên Spot Cooler Airrex Kura được đánh giá là sử dụng tốt nhất trong điều kiện nhiệt độ môi trường ở 40 độ C, điều mà các hãng khác khó đảm bảo.

  • Dễ dàng di chuyển

Được trang bị bánh xe và khóa bánh xe, dễ dàng di chuyển và an toàn trong quá trình vận hành.

 • Khách hàng tiêu biểu đã sử dụng Spot Cooler của Airrex KURA tại Việt Nam

Do được đánh giá tốt về chất lượng nên các spot cooler của Airrex Kura đang rất được ưa chuộng tại Việt Nam, đặc biệt là các nhà máy có nhiệt độ môi trường cao như nhà máy đúc, gia công, hàn, sx bao bì.... như:

Yamaha Motor Viet Nam Co,.Ltd 

Tsukuba Diecasting Viet Nam Co,.Ltd

Honda Viet Nam Co,.Ltd

TOSHIBA INDUSTRIAL PRODUCTS ASIA CO.,LTD.

SEI ELECTRONICS VIET NAM CO,.LTD

SAMSUNG ELECTRONIC VIET NAM CO,.LTD

FUJIKURA VIET NAM CO,.LTD

NIDEC GROUP..

LG ELECTRONICS VIET NAM CO,.LTD

...............................................................................................

 

Ứng dụng của spot cooler trong các lĩnh vực

Điều hòa di động (Spot Cooler) – Ứng dụng cho các lĩnh vực như sau:

 • Nhà xưởng sản xuất như: May mặc, giày da, cơ khí hay ô tô…
 • Nhà hàng, khách sạn, quán cà phê, siêu thị,..
 • Nhà máy có diện tích rộng,..

Ngay hình ảnh dưới đây bạn cũng dễ dàng quan sát được điều hòa di động Spot Cooler  đang hoạt động trong các lĩnh vực khác nhau.

Vui lòng truy cập kho ảnh ứng dụng của các loại Spot Cooler KURA: http://vinakura.com/gallery.aspx

Spot Cooler – Là dòng điều hòa di động có công suất 21000 (BTU) với chức năng làm mát máy móc thiết bị và con người luôn thấy mát mẻ hơn, thổi được xa hơn. Với lưu lượng gió mạnh, có thể chia thành nhiều vị trí làm việc để tiết kiệm chi phí hơn để:

 • Làm mát cho công nhân đứng máy CNC
 • Làm mát cho công nhân đứng máy đúc, máy nhiệt luyện và các khu vực có nhiệt độ môi trường cao
 • Làm mát cho các vị trí đặc biệt như: Hàn, mạ
 • Làm mát cho các phòng chuyên dụng: Phòng hóa chất, phòng nhiều bụi
 • Làm mát cho không gian mở, tự động
 • Làm mát các khu vực sửa chữa ô tô, máy bay, tàu thủy…

Tại sao nên có Spot Cooler?

Ngày nay mùa hè ngày một nóng bức để đảm bảo năng suất lao động cho các cơ quan, nhà máy nếu không có các thiết bị làm mát giúp môi trường lao động cho công nhân, sẽ không đảm bảo được năng suất lao động. Thậm chí còn ảnh hưởng đến sức khỏe của người lao động.

Do đó, giải pháp giảm nhiệt cho các nhà xưởng, máy móc công nghiệp cũng như người lao động hoạt động trong môi trường sinh nhiệt lớn thì cần làm gì? Bởi các loại điều hòa thông thường không thể giải quyết được.

Cũng chính vì vậy, lựa chọn máy điều hòa di động Spot cooler Kura 2 ống lạnh là giải pháp làm mát cho các khu vực , giải quyết được việc giải nhiệt tức thời cho công nhân đứng máy, làm nguội cho sản phẩm và làm mát một số vị trí nhất định trong điều kiện nhà xưởng rộng mà không cần làm mát cả xưởng, tiết kiệm điện so với làm mát cả xưởng.

 

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng, vui lòng liên hệ www.kuratools.com hoặc www.vinakura.com để được tư vấn và nhận báo giá