Quy định và hình thức thanh toán

Tiện lợi, nhanh chóng là một trong những yếu tố ưu tiên hàng đầu tại Công ty TNHH Điều Hòa Công Nghiệp Việt Nam. Thanh toán nhanh và thuận tiện giúp khách hàng giảm thiểu thời gian chờ và với các hình thức thanh toán đa dạng tại Công ty TNHH Điều Hòa Công Nghiệp Việt Nam hứa hẹn sẽ mang đến cho Quý khách hàng nhiều cơ hội lựa chọn và tiện ích hơn.

Hiện nay, Công ty chúng tôi áp dụng các hình thức thanh toán sau đây:

-  Thanh toán trực tiếp: quý khách có thể đến trụ sở chính của công ty để thanh toán và nhận hóa đơn (địa chỉ).

-  Thanh toán khi nhận hàng (COD): quý khách có thể thanh toán khi nhân viên đến giao hàng và nhận hóa đơn theo địa chỉ thỏa thuận. Trong trường hợp Quý khách hàng không có mặt tại địa chỉ thỏa thuận, vui lòng ủy thác cho người khác để ký nhận và thanh toán.

-  Thanh toán qua ngân hàng (ATM/ Chuyển khoản): quý khách có thể chuyển khoản vào tài khoản của công ty Công ty TNHH Điều Hòa Công Nghiệp Việt Nam theo thông tin tài khoản sau

Tùy theo thói quen mua sắm, sở thích và nhu cầu thanh toán, Quý khách hàng có thể lựa chọn cho mình hình thức thanh toán phù hợp nhất, tiện lợi nhất. Chúng tôi sẵn sang hỗ trợ hướng dẫn cụ thể đến Quý khách hàng.

Lưu ý:

-  Quý khách hàng vui lòng giữ lại hóa đơn thanh toán, giao dịch để tránh những vấn đề có thể xảy ra trong quá trình thanh toán

-  Quý khách thanh toán đúng số tiền trên hóa đơn đã ghi, nếu có bất cứ thắc mắc nào hãy gọi lại cho chúng tôi để được thông tin cụ thể hơn.

-  Quý khách hàng vui lòng tìm hiểu kỹ các hình thức thanh toán để nắm rõ các thao tác và trình tự giao dịch.